Pages Icon
Tin Công ty
XUANMAICORP bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc
Lượt xem : 4051

Ngày 12/5/2018, tại Trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty đối với ông Kim Mạnh Hà theo Quyết định số 86/2018/QĐ/XMC-HĐQT ngày 10/5/2018.


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đông đủ của các cấp lãnh đạo trong toàn hệ thống Xuân MaiCorp (HĐQT, các Phó Tổng Giám đốc, các trưởng phó phòng Ban và Lãnh đạo các đơn vị thành viên)

Đại diện cho Hội đồng quản trị Công ty XMC, Chủ tịch Hội đồng quản trị ông Bùi Khắc Sơn đã trao quyết định và hoa cho ông Kim Mạnh Hà. Tại buổi lễ Chủ tịch XuanMaicorp bày tỏ tin tưởng với năng lực chuyên môn, năng lực quản lý đã được khẳng định qua các vị trí làm việc trước đây, cùng với tinh thần nhiệt huyết, ông Kim Mạnh Hà sẽ tiếp tục phát huy được những năng lực sở trường trên cương vị Tân Tổng Giám đốc XMC, góp phần cùng toàn hệ thống thực hiện tốt kế hoạch 2018 và tạo tiền đề cho một giai đoạn phát triển mới.

Chủ tịch HĐQT Bùi Khắc Sơn trao quyết định bổ nhiệm và hoa

cho Tân Tổng Giám đốc Kim Mạnh Hà


 

HĐQT Xuamaicorrp chúc mừng Tổng Giám đốc mới

Ông Kim Mạnh Hà cũng phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng quản trị Công ty đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc cho ông. Đồng thời, tân Tổng Giám đốc cũng hứa hẹn sẽ tận tâm, tận lực cùng Ban Tổng Giám đốc và toàn hệ thống cùng xây dựng Công ty ngày một phát triển hơn.


Ông Kim Mạnh Hà phát biểu trong buổi lễ

Người đưa tin: MH 

P/s: Đính kèm Quyết định