Pages Icon
Tin Thi công Xây lắp
Khởi công xây dựng dự án Xuân Mai Tower
Lượt xem : 5221

Sáng 17/4/2018, Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa tổ chức Lễ động thổ Tổ hợp chung cư cao tầng Xuân Mai Thanh Hóa (dự án Xuân Mai Tower) tại khu Đô thị Đông Hương, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Tới dự lễ động thổ, có đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện các sở ban ngành của Tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Thanh Hóa, lãnh đạo Chi nhánh các Ngân hàng trong hệ thống BIDV, các đối tác lớn; các đơn vị thi công, các đơn vị báo đài trung ương, địa phương đến dự và đưa tin về buổi lễ.

Dự án do Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa làm Chủ đầu tư. Với uy tín và thương hiệu mạnh, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân mai tham gia dự án với vai trò là cổ đông lớn và là tổng thầu EPC cung cấp một chuỗi khép kín từ khâu thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị, bán hàng và vận hành dự án.

Dự án Xuân Mai Tower có tổng vốn đầu tư hơn 700.485.217.000 đồng. Dự án có tổng diện tích sử dụng đất 9.775,8m2, diện tích xây dựng 3.342m2, mật độ xây dựng khoảng 34,2% để đảm bảo không gian và cây xanh thoáng mát. Dự án là một tổ hợp bao gồm khối tầng hầm chung liên thông và 3 tòa nhà cao 24 tầng, khoảng 989 căn hộ, với diện tích linh động từ 48m2 đến 72m2 đáp ứng được nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tầng hầm và một phần diện tích của tầng 1 sử dụng để xe ô tô và xe máy. Một phần tầng 1 của các khối nhà được phân chia thành các shop house với diện tích khoảng 50-80 m², kèm theo các hạng mục hạ tầng, các tiện ích công cộng.

Đặc biệt với vị trí đẹp nằm trên đại lộ Hùng Vương, ngay cửa ngõ Thanh Hóa, tiếp giáp các trục đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân; cách biển Sầm Sơn 14km, sân bay Thọ Xuân 40km, cách khu kinh tế Nghi sơn 60km. Dự án Xuân Mai Tower sẽ là nơi sống lý tưởng đối với cư dân đô thị và sẽ trở thành một biểu tượng mới góp phần thay đổi diện mạo thành phố Thanh Hóa.

Đồng hành cùng dự án là đối tác lâu năm Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (các Chi nhánh trong hệ thống) tài trợ vốn cho dự án và người tiêu dùng mua nhà tại dự án Xuân Mai Tower với mức hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Đó là những khởi đầu thuận lợi để nhiều người tiêu dùng sở hữu được những căn hộ tiện ích ngay tại trung tâm Thành phố.

Dự kiến đến quý II năm 2020, toàn bộ Dự án Tổ hợp chung cư cao tầng Xuân Mai sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng.

Một số hình ảnh tại lễ động thổ Tổ hợp chung cư cao tầng Xuân Mai Thanh Hóa


Dàn xe tại Công trường sẵn sàng hoạt động trong ngày động thổ

                               Quang cảnh buổi lễ

Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty Xuân Mai Thanh Hóa

- Chủ đầu tư dự án phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trịnh Minh Tâm – Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Tây phát biểu tại buổi lễ

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

 

Các đại biểu, Chủ đầu tư, các đơn vị liên quan nhấn nút phát lệnh khởi công xây dựng

Các Đại biểu thực hiện nghi lễ xúc cát động thổ Dự án

 

Giới thiệu dự án Xuân Mai Tower

Người đưa tin: MH