Pages Icon
Tin Công ty
Thư cảm ơn của Chủ tịch HĐQT Xuân Mai các BCNV tham gia ngày hội hiến máu
Lượt xem : 3497

THƯ CẢM ƠN CỦA CHỦ TỊCH HĐQT XMC

GỬI CBCNV THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU

 

 Trụ sở chính, ngày 18 tháng 9 năm 2017


Kính gửi: Cán bộ công nhân viên trong hệ thống Xuân Mai Corp


Thay mặt Công ty, thay mặt Ban tổ chức “Ngày hội hiến máu 2017”, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ công nhân viên - những người đã dành thời gian, tâm sức của mình tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức để chương trình thành công tốt đẹp.


“Ngày hội hiến máu - Tôi tư hào, tôi người Việt Nam” do Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân mai cùng kết hợp với Ngân hàng BIDV, có sự tham gia về pháp lý và cơ sở vật chất của Viện huyết học truyền máu Trung ương, là nơi chúng ta phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Có thể bạn chưa biết chỉ một lần hiến máu chúng ta có thể cứu được ít nhất 3 người bệnh.


Với con số hơn 70 người lao động tham gia đến từ các đơn vị: Trụ sở chính XMC, Công ty XML, Công ty XME đã thắp lửa cho tinh thần vì cộng đồng trong hệ thống Xuân Mai Corp. Tuy số lượng người tham gia chưa nhiều nhưng các bạn chính là đội ngũ tiên phong trong phong trào hiến máu nhân đạo mà sắp tới XMC sẽ thực hiện thường xuyên. Tôi hy vọng tấm lòng nhân ái của các bạn sẽ được nhân rộng đến từng xưởng, đội, công trường, để nhiều người lao động Xuân Mai được hiến máu, được chung tay giúp đỡ cộng đồng.


Một lần nữa, xin được trân trọng cảm ơn các bạn đã góp phần tạo nên hình ảnh đẹp về con người và tạo nên giá trị thương hiệu cho XMC.


Hẹn gặp lại các bạn trong hành trình giọt máu nhân đạo lần sau.

Trân trọng!

 

 CHỦ TỊCH HĐQT

               Bùi Khắc Sơn

                   (Đã ký)


     


     Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu


Ban lãnh đạo 2 đơn vị (Xuân Mai Corp, BIDV) tham gia hiến máu nhân đạo


           


          

CBCNV kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu