Pages Icon
Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng
Gia công lắp đặt các sản phẩm Nhôm kính
Lượt xem : 3768
     Hiện nay, nhôm kính là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong các công trình xây dựng. Công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt các mặt hàng về nhôm kính, cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp lâu năm, xem quyền lợi của khách hàng cũng như quyền lợi của chính mình.

nhom kinh duoc su dung rong rai trong cuoc song
Nhôm kính là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

     Sản phẩm dịch vụ "Nhôm kính xây dựng" của chúng tôi luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi . Qua những công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp khu vực Thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự hào là Đơn vị gia công lắp đặt uy tín, chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ thị hiếu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng, tính thẩm mĩ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công.

     Tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu - chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đa dạng về chủng loại...Thiết kế lắp đặt có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại. Mỗi công trình của chúng tôi hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất và với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất nhất để công trình của khách hàng tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt.

Sản phẩm:

1. - Khung nhôm kính
2. - Vách kính
3. - Cửa thủy lực
4. - Cabin - Vách kính phòng tắm
5. - Cửa nhựa
6. - Cửa kính
7. - Mặt dựng nhôm kính

vach ngan nhom kinh
Vách ngăn nhôm kính

cong trinh IT thuong mai cho mo
Công trình TT thương mại chợ Mơ