Pages Icon
Tư vấn thiết kế và quản lý dự án
Tư vấn thiết kế và quản lý dự án
Lượt xem : 3037

     Công ty XMT là đơn vị thành viên của Xuan Mai Corp., tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xuân Mai có trụ sở tại tầng 6, Nhà 29T2, Khu Đô Thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội với tổng số cán bộ công nhân viên trên 200 người trong đó khối văn phòng là 105 người. Vốn điều lệ từ năm 2010 là 25 tỷ, hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn thiết kế; Tư vấn đấu thầu; Tư vấn quản lý dư án, Tư vấn giám sát và thi công xây lắp. 

Văn phòng làm việc Công ty XMT

     Vốn là một đơn vị tiên phong trong việc nắm bắt công nghệ mới, vật liệu mới để nghiên cứu và ứng dụng vào thiết kế, thi công nên XMT có những thế mạnh trong việc thiết kế các loại công trình như: Cụm, tổ hợp Nhà cao tầng; Các công trình phức hợp như trung tâm dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở...; Công trình không gian nhịp lớn; Công trình giao thông trên cao; gara cao tầng; nhà công nghệp... Không những là đơn vị tư vấn chủ lực cho hầu hết các dự án của công ty mẹ XMC và đạt được những thành công nhất định tại các công trình như Trung tâm thương mại Chợ Mơ, Ngôi Sao An Bình, Eco Green city, Xuân Mai Spark,... mà Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xuân Mai còn là đơn vị tin cậy cho các nhà đầu tư và các dự án lớn như Eco Park, Mỹ Đình Pearl; Dự án giãn dân Phố Cổ; Khu biệt thự Fujiken.... 

XMT thiết kế khu cao tầng Lake view Eco Park

XMT Thiết kế khu biệt thự Fujiken

XMT thiết kế mặt bằng sân vườn dự án 05 tòa cao tầng Xuân Mai Complex

     Với sức trẻ, sự năng động, cộng với sự ham học hỏi và nhiệt thành trong công việc, XMT đang ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng trong lĩnh vực Tư vấn. 


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XUÂN MAI
Địa chỉ: 6, Tòa nhà 29T2-No5, Khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Tel: 024. 6251 1373 Fax: 024. 6251 0720
Website: www.xmt.vn 
Mail: info@xmt.vn