Pages Icon
Giải thưởng đạt được
THÀNH TÍCH - GIẢI THƯỞNG

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, dù có những giai đoạn vô cùng khó khăn, thử thách nhưng tập thể hơn 3000 cán bộ công nhân viên của Công ty CP bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai nay là Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai luôn kiên trì, ngày đêm nghiên cứu ứng dụng công nghệ khoa học mới để đưa Công ty vượt qua khó khăn và đứng vững trong ngành xây dựng đóng góp to lớn trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với những nỗ lực không ngừng, Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã được Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban ngành ghi nhận qua những giải thưởng:

Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ 

Năm 2005, Công ty là đơn vị đầu tiên trong ngành xây dựng được tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ cho công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam.

giai thuong nha nuoc hang nhi
Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ 

Huân Chương lao động:

Công ty Xuân Mai được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba theo QĐ số 487/KT/CT ngày 28/06/2001 và Huân chương Lao động hạng Nhì theo QĐ số 523 QĐ/CTN ngày 29/04/2010.

huan chuong lao dong hang nhi
Huân Chương lao động

Bằng khen Thủ tướng chính phủ

Quyết định số 2447/QĐ- TTg ngày 31 tháng 12 năm 2010 khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong quá trình tham gia xây dựng công trình Thủy điện Buôn Kuop

bang khen
Bằng khen Thủ tướng chính phủ

Nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2011 Quyết định số 591/QĐ- TTg ngày 21 tháng 4 năm 2011 khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong các hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.

bang khen thu tuong
Bằng khen Thủ tướng chính phủ

Bằng khen khác: 

Bộ xây dựng và Công đoàn ngành xây dựng tặng thưởng bằng khen “ Đảm bảo nâng cao chất lượng công trình, sản phẩm” QĐ số 789/BXD-CĐXDVN ngày 17/5/2006


bang khen khac
Bằng khen nhà máy bê tông xuân mai


Cúp vàng ISO

cup vang iso
Bộ Khoa học và Công nghệ tặng thưởng Cúp vàng ISO. QĐ số 2223/QĐ-BKHCN ngày 11/10/2006

huy chuong vang
Huy chương vàng sản phẩm Dầm bê tông cốt thép dự ứng lực căng trước 
tiền chế tại triển lãm quốc tế vật liệu xây dựng và nội thất 2004. 

thuong hieu chung khoan uy tin
Thương hiệu chứng khoán uy tín năm 2010 dành cho doanh nghiệp
 tiêu biểu trên thị trường chứng khoán Việt Nam