Pages Icon
Tin Thi công Xây lắp
Bản tin chương trình hợp tác
Lượt xem : 14320

Hợp tác cùng phát triển là mục tiêu và cốt lõi của hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai luôn chú trọng đến việc mở rộng, tìm kiếm các đối tác chiến lược để hợp tác, hỗ trợ và cùng phát triển. Trong đó Công ty đã thiết lập và duy trì mối quan hệ bền vững với một số đối tác như sau:


1. Hợp tác về công nghệ:

Hãng RONVEAUX đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai


Website: http://www.ronveaux.com


Hãng Ronveaux của Vương quốc Bỉ, là một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn căng trước tiền chế. Hãng tham gia thi công các công trình nổi tiếng thế giới như: Đập Lixhe và cầu Infrabel, trụ sở Nghị viện Châu Âu tại Burxelles, thi công xây dựng trường học Châu Âu, xây dựng các toà nhà làm việc của tập đoàn Kantoorgebouw, Nhà máy chế tạo giấy Langerbrugge, xây dựng Ga tàu Luik, cầu vượt đường sắt trên cao, Cung cấp sản phẩm cho các cây cầu ở Panama, .... Cùng với thành tích đó, sau khi hoàn thành thi công tháp Vedrin, hãng đã được nhận hai giải thưởng quốc tế: BIBM Paris 1996, Amsterdam 1998 FIP.


Năm 1998, Liên doanh VINAROSE (hợp tác giữa VINACONEX và Hãng RONVEAUX) đã hợp tác triển khai công nghệ bê tông ứng lực trước tại Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai để sản xuất các cấu kiện bê tông vượt khẩu độ lớn bằng phương pháp kéo căng trước tiền chế phục vụ cho xây dựng công trình giao thông, các công trình công cộng và đặc biệt  phục vụ cho nhà ở dân dụng, nhà công nghiệp,.... Phạm vi áp dụng rất rộng rãi, giải quyết hầu hết các phương án xây dựng hiện đại mang tính công nghiệp hóa cao.


Công nghệ này đã được áp dụng thành công tại các khu đô thị mới (Trung Hoà Nhân Chính –Hà Nội,…), các khu chung cư (Mỹ Đình Sông Đà – Hà Nội,…), các Trung tâm thương mại (Trung tâm thương mại Himlam – Bắc Ninh, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza – TP Huế…), các khu nhà ở kết hợp văn phòng cao tầng (03 toà nhà 25 tầng CT1+CT2+CT3 Vimeco – Hà Nội, Chung cư cao cấp Syrena Hồ Tây - Hà Nội…), Cầu Băng tải ra biển (Nhà máy Xi măng Cẩm Phả - Quảng Ninh, Nhà máy Xi măng Hạ Long - Quảng Ninh), sân vận động (Sân vận động quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội, Sân vận động Việt Trì – Phú Thọ,…), các nhà máy công nghiệp (Nhà máy Panasonic – Hà Nội, nhà máy Canon - Bắc Ninh, Nhà máy Yamaha – Hà Nội,…) đã đem lại hiệu quả hết sức to lớn, nổi bật hơn cả là giá thành hạ, thời gian thi công nhanh, chất lượng công trình đảm bảo và sản phẩm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.


2. Hợp tác với các đơn vị tài trợ vốn


a. Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt  

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay, với số vốn điều lệ 6460 tỷ đồng, LienVietPostBank là 1 trong 10 Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

Website: http://www.lienvietpostbank.com.vn

b. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là Ngân hàng thương mại lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam 

Website: 
http://www.vietinbank.vn

c. Ngân hàng TMCP Quân đội

Ngân hàng TMCP Quân Đội được thành lập vào năm 1994, đến nay qua gần 20 năm hoạt động, Ngân hàng Quân đội đã liên tục kinh doanh có hiệu quả và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đánh giá là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam


Website: https://www.mbbank.com.vn

d. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước và được cộng đồng trong nước, quốc tế biết đến - ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam, là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp hàng đầu của cả nước, cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Website: http://www.bidv.com.vn
 
3. Hợp tác với các đơn vị phân phối sản phẩm

a. Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là công ty thành viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.


Website: https://www.mbbank.com.vn

b. Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ

Hiện nay CEN Group có hệ thống Sàn giao dịch BĐS đặc biệt - Siêu thị dự án Bất động sản STDA có quy mô lớn nhất miền Bắc. STDA với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp nhất, cơ sở vật chất hoàn hảo, ... phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng tới tìm hiểu, mua bán BĐS.


Website: https://www.cengroup.vn