Pages Icon
Tin Công ty
Ngày Hội hiến máu "XUANMAICORP - Chung dòng máu việt"
Lượt xem : 977

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty, “Ngày hội hiến máu  - XuanMaiCorp chung dòng máu Việt” thực sự đã ghi dấu ấn đậm nét, khởi đầu tốt đẹp cho hoạt động hiến máu thường niên của các năm tiếp theo trong hệ thống XMC.

Năm nay, Ngày hội hiến máu của XuanMaicorp kết hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương được tổ chức tại 2 địa điểm lớn với 325 người lao động của XMC tham gia.

Tại buổi khai mạc có sự tham dự của Tiến sỹ Trần Ngọc Quế - Phó Giám đốc Trung tâm máu Quốc gia và đại diện HĐQT, Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên XMC tham gia hiến máu.

Trong không khí hào hứng và nhiệt thành của hơn 200 người lao động tham gia hiến máu tại Trụ sở chính ngày hôm nay, Tổng Giám đốc XuanMaiCorp chia sẻ “…Tôi thật sự tự hào về người lao động XMC, các bạn tình nguyện tham gia Ngày hội hiến máu đã làm cho hình ảnh con người XMC đẹp hơn; đó là hình ảnh của những con người mang trong mình tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng. Tôi hy vọng các bạn sẽ lan tỏa tấm lòng nhân ái của mình đến những người xung quanh. Cảm ơn các bạn rất nhiều…”

Sau hơn 2 giờ tư vấn, xét nghiệm đã có 178/206 cán bộ công nhân viên đủ điều kiện hiến máu, lượng máu thu về đạt đến 50.000 ml máu. Số lượng máu này sẽ được Viện huyết học đưa đến tay người bệnh, đây cũng là tâm nguyện lớn nhất của những con người XMC tham gia Ngày hội hiến máu.

Ngày hội hiến máu “XuanMaiCorp - Chung dòng máu Việt” sẽ được thắp sang hơn nữa vào ngày 31/08/2018 tại Công ty TNHH MTV Bê tông Xuan Mai, những người thợ XMC của 3 đơn vị thành viên (XMB, XMD, XMV) trong hệ thống sẽ tiếp tục sứ mệnh trao long nhân ái đến với những người bệnh cần máu./.

Chùm ảnh trong ngày hội hiến máu ngày 25/8/2018 


Người Lao động XMC đăng kí hiến máu
 

Ông Đặng Đình Dần - Chủ tịch Công Đoàn phát biểu 
Ông Kim Mạnh Hà - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu 


Tham gia hiến máuNgười đưa tin: MH