Pages Icon
Xuân Mai Corp với Lễ hội đường phố “Tinh hoa Hà Nội - Hội tụ và tỏa sáng”
Lượt xem : 840

Với mong muốn đóng góp 1 phần sức lực để duy trì và phát triển các nét đẹp văn hóa, nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, Xuân Mai Corp tham gia Lễ hội đường phố “Tinh hoa Hà Nội - Hội tụ và tỏa sáng” với vai trò là đơn vị tài trợ độc quyền cho sự kiện này.

Đây là lễ hội đường phố lớn nhất Thủ đô, lễ hội là dấu ấn quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính Hà Nội được Sở Văn hóa thể thao Hà Nội phối hợp cùng Trung Tâm bảo tồn và phát triển Nghệ thuật sân khấu Việt Nam tổ chức. Sự kiện là hoạt động văn hóa đa sắc màu, hấp dẫn, ấn tượng và có tính nghệ thuật cao, phản ánh nét văn hóa truyền thống đặc trưng của từng địa phương trong bức tranh văn hóa tổng thể của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Đồng thời là hoạt động thực hiện chủ trương xã hội hóa của Thành Phố trong công tác tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa của Thủ đô

Tại sự kiện này, người dân Thủ đô biết đến XuanMaiCorp với vai trò là nhà đầu tư bất động sản lớn với nhiều đóng góp cho nền bất động sản phía Bắc và một Tổng thầu EPC uy tín của nhiều công trình trọng điểm tại Hà nội. Ghi nhận sự đóng góp của Nhà tài trợ, Ban tổ chức lễ hội phát biểu: “Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ của Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân mai, các bạn đã góp phần tôn vinh văn hóa Thủ đô, góp phần làm lễ hội thành công tốt đẹp hơn…”.

Sau đây là 1 số hình ảnh của sự kiện: