Pages Icon
Những ghi nhận tại buổi gặp gỡ Hưu trí Xuân Mậu Tuất 2018
Lượt xem : 896

       Ngày 6/2/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân mai đã tổ chức gặp mặt thế hệ cán bộ công nhân viên đã từng làm việc tại các đơn vị trong hệ thống Xuân Mai nay đã nghỉ hưu tại Đoàn hưu Xuân Mai. Với mong muốn chia sẻ, tri ân lớp cha anh đi trước nay đã nghỉ hưu cũng như tạo môi trường cho Đoàn hưu có dịp giao lưu nhân dịp Xuân về.

Buổi gặp mặt diễn ra tại Hội trường Công ty TNHH MTV Bê tông Xuân Mai - đơn vị thành viên trong hệ thống; đây cũng là nơi hầu hết cán bộ công nhân viên hưu trí đã từng cống hiến tuổi trẻ, sức lực cũng như trí tuệ của mình cho sự phát triển của Xuân Mai.


 

  

Trong khi chờ Hội nghị bắt đầu, từng tốp các cụ hưu trí say sưa, rôm rả ôn lại quá khứ, bắt tay nhau sau một năm không gặp; Đứng tại mảnh đất, nơi mình đã từng làm việc, các thế hệ hưu trí được dịp ôn lại thời tuổi trẻ của mình. Ông Hoàng Văn Mùi - Đoàn hưu Xuân Mai nói: “Tôi nhớ cảnh tăng ca nơi đây năm 2007, Nhà máy hoạt động hết công suất, các dây chuyền sản xuất không ngừng nghỉ, hàng đoàn xe vận tải xếp hàng dài chờ chở cấu kiện ra công trường …  cảm giác hào hùng, tự hào lắm”


  

 

Bà Trịnh Thị Chiến trải lòng “Tôi lại nhớ khung cảnh chỗ mình đang đứng vào đúng dịp Xuân về, cả một khu đất rộng toàn hoa tường vi nở rộ. Lúc làm việc mệt mỏi nhìn cũng thấy thư thái, đứng trên cao nhìn xuống toàn cảnh Nhà máy đẹp và bề thế lắm”.

Tham gia gặp gỡ hưu trí hôm nay có sự hiện diện của các ông trong Hội đồng quản trị Công ty, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn XMC, Ban Giám đốc các đơn vị thành viên trong Xuân Mai và 355 cán bộ công nhân viên hưu trí.


 

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe báo cáo hoạt động của Đoàn hưu trong một năm qua; với truyền thống tương thân tương ái, Lãnh đạo Công ty đã trao quà mừng thọ cho 09 Cụ 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi và hỗ trợ khó khăn cho 12 Cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bằng những món quà thiết thực làm ấm lòng người nhận.


 

     Trao quà Mừng thọ cho các Cụ


                

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong không khí đầm ấm, đại diện Đoàn hưu phát biểu “Chúng tôi thật sự xúc động trước sự quan tâm chân thành của Công ty, đã ghi nhớ, tri ân, chia sẻ với thế hệ cũ chúng tôi, chúng tôi sẽ là hậu phương cho Công ty. Nhìn công ty ngày một phát triển, chúng tôi rất tự hào”.

                                                                             

Đại diện Đòàn hưu phát biểu

Quanh chén rượu đầu xuân tại Nhà hàng Xuân Mai, trong không khí đón Xuân Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty được trực tiếp giao lưu với thế hệ cha anh, ai cũng có thể nhận thấy niềm vui, sự ấm áp lan tỏa đến từng người không phân biệt thế hệ, tuổi tác.  

Gặp gỡ hưu trí là hoạt động thường niên và cũng là truyền thống của Xuân Mai Corp. Thể hiện nét văn hóa rất riêng, rất đẹp của con người Xuân Mai. Hẹn gặp lại Đoàn hưu trong các dịp hội nghị tiếp theo.

Người đưa tin: P. MH