Pages Icon
Hãng Elematic Phần Lan đến thăm và làm việc tại Xuanmaicorp
Lượt xem : 1117

     Ngày 11/1/2018, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân mai có buổi tiếp đón đoàn lãnh đạo của Công ty Elematic Phần Lan. Chuyến thăm thực tế của Đoàn có ông Kalio Ismo - Phó Chủ tịch Elematic, Ông Matthias Jonas - Giám Đốc Ngành Xây Dựng Rieckermann Hamburg và một số nhân viên cấp cao của tập đoàn.

     Là đối tác cung cấp dây chuyền công nghệ tấm tường Acotec-Xuân Mai, chuyến thăm của Đoàn đặc biệt ý nghĩa về mặt đảm bảo kỹ thuật cho các sản phẩm của hãng sau khi chuyển giao công nghệ cho Công ty Xuân mai và Đoàn chủ động đề xuất tham quan Nhà máy của Công ty Xuân mai nơi có 2 dây chuyền sản xuất tấm tường và các công trường đang sử dụng tấm tường Acotec-Xuân Mai để thi công.

     Buổi sáng Đoàn đến thăm công trình Sun Grand City do tập đoàn Sun Group làm Chủ đầu tư và được tận mắt nhìn thấy công nghệ lắp dựng tấm tường của các công nhân Công ty Xuân Mai và sản phẩm tấm tường được áp dụng rộng rãi tại các công trình lớn.


 

  

 

Cùng ngày, Đoàn đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Bê tông Xuân mai (XMB), nơi sản xuất tấm tường Acotec-Xuân Mai của XuanmaiCorp. 

  

 

Ông Kalio Ismo - Phó Chủ tịch Elematic đứng thứ 3 từ trái sang phải


 

        

Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại đây, ông Kalio Ismo - Phó Chủ tịch Elematic rất vui mừng bày tỏ “…tôi tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân sản xuất, lắp dựng, với công nghệ dây chuyền, nhà xưởng hiện đại và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, tấm tường Acotec-Xuân Mai mà các bạn đang sản xuất sẽ là sản phẩm mà mọi công trình đều hướng tới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để sản phẩm tấm tường Acotec-Xuân Mai ngày càng chất lượng hơn”./. 

Người đưa tin: PMH