Pages Icon
Tin Công ty
Sinh nhật XUANMAICORP - Kết nối để thành công
Lượt xem : 1798

Ngày 25.11.2017 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân mai tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 34 (29.11.1983 – 29.11.2017) tại Khu trung tâm thương mại Xuân Mai, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Tham dự chương trình có sự có mặt của đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo Công ty XMC qua các thời kỳ; Cổ đông lớn, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và 540 CBCNV đại diện cho hơn 3000 người lao động trong hệ thống Xuân Mai.


 


Với thông điệp “Kết nối để thành công”, Ngày hội truyền thống - ngày thành lập Công ty đã thực sự đem đến một không khí rộn ràng, lan tỏa đến từng CBCNV thông qua các hoạt động thể thao, văn nghệ, Teambuilding. Qua đó là dịp để nhìn lại chặng đường 34 năm phát triển cũng như kết nối toàn thể người lao động từ các đơn vị thành viên trong hệ thống.

Mở đầu chuỗi các sự kiện là các trò chơi tập thể. Những tiếng cười thoải mái, những hình ảnh các đội chơi cùng bàn bạc, cùng nhau gắng sức trong công cuộc chinh phục mục tiêu đã làm nóng sân vận động LV4.


.

.

.

.

.

.

.


Tiếp đó giải thể thao được tổ chức sôi động với các môn Cầu lông, bóng bàn, tenis và nổi bật là trận chung kết bóng đá tranh cúp truyền thống.

Xuất sắc vượt qua 5 đội vòng loại, XMC và XMB được đánh giá ngang tài ngang sức trong việc với tay lấy chiếc cúp lần này. Với chiến thuật chuyên nghiệp, sự đầu tư trong rèn luyện, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền tinh tế và lối đi bóng đầy kỹ thuật làm mãn nhãn cổ động viên.


 

Kết thúc trận đấu, XMB giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 4 – 1.

Niềm vui, sự rộn ràng tiếp tục được lan tỏa tại Đêm hội sinh nhật được tổ chức tại Đất tổ. 

Mở đầu bởi tiếng saxophone tha thiết với giai điệu bài hát “Quê hương”, hình ảnh rất xưa của Nhà máy bê tông tấm lớn mà nay là Xuan Mai Corp được tái hiện. Bài hát như một thông điệp nhắc nhở sẽ không có tương lai nếu không có quá khứ, sự phát triển huy hoàng cho hôm nay và mai sau được hình thành bởi một nền móng vững chắc và sự nỗ lực không mệt mỏi của từng cá nhân trong hệ thống.     

Cả hội trường như lắng đọng khi ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Hôm nay tại thời khắc ghi dấu ấn cho chặng đường phát triển của XMC, thay mặt HĐQT Công ty tôi xin gửi tới lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đối với sự cống hiến của các thế hệ người lao động XMC, cảm ơn các bạn đã dành tuổi trẻ, nhiệt huyết của các bạn để XMC có được như ngày hôm nay. Hôm nay, trong đêm tiệc này các bạn hãy sống hết mình, tự hào hết mình, vui chơi hết mình… vì các bạn xứng đáng được như vậy. Xin cảm ơn sự có mặt của tất cả mọi người”


      

Ông Bùi Khắc Sơn – Vị thuyền trưởng XMC chia sẻ tại Ngày hội

       

Có mặt tại Đêm tiệc, Ông Nguyễn Đức Cử - Cổ đông lớn vui mừng với những kết quả đạt được sau giai đoạn tái cấu trúc Công ty, ông phát biểu: “Chúng tôi đã hoàn thành lời hứa với người lao động XMC, sau 4 năm tái cơ cấu những thành tích chúng ta đang đạt được rất đáng được tự hào…”


 

       

Ông Nguyễn Đức Cử - Cổ đông lớn

       

Ông Đinh Văn Rô - Nguyên Bí thư Đảng ủy thay mặt cho thế hệ người lao động đã nghỉ hưu phát biểu “Chứng kiến sự đổi thay từng ngày của Xuân Mai, chúng tôi rất tự hào. Tự hào đã từng cống hiến tại XMC, tự hào vì thế hệ mới của Xuân Mai năng động, tài trí và tự hào được chứng kiến XMC phát triển từng ngày…”


        

Ông Đinh Văn Rô phát biểu cảm tưởng

                                      

Đêm hội cũng là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc; vinh danh sáng kiến cải tiến kỹ thuật; vinh danh “bàn tay vàng bả dẻo” và “lắp dựng tấm tường Acotec”.


 


Nghi lễ mừng sinh nhật XMC lần thứ 34 bừng sáng với hình ảnh 13 vị lãnh đạo cùng nổ sâm panh và tiếng hát vang của toàn thể CBCNV bài hát “Chúc mừng sinh nhật”.


 

Hình ảnh Chủ tịch HĐQT và TGĐ cùng cắt bánh đã mở màn cho Đêm tiệc hứa hẹn nhiều niềm vui.


 


Chương trình đã đưa cả hội trường đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hồi hộp với màn bốc thăm trúng thưởng, mỗi lá phiếu được bốc lại mang đến một niềm vui, 9 phần quà có giá trị được trao cho 9 người may mắn. Niềm vui được nhân đôi khi món quà được chính các chủ nhân may mắn trao tặng lại cho cá nhân xuất sắc hay đơn vị khởi đầu - nơi họ trưởng thành như một lời cảm ơn; cho gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn như một lời động viên, chia sẻ... Những hành động cao đẹp ấy đã thực sự làm cho Đêm hội thêm nhiều ý nghĩa.


 

Hình ảnh người may mắn trao lại phần quà bốc thăm cho đơn vị đầu tiên giúp anh trưởng thành

Món quà thiết thực đến tay người lao động\


 

Chủ tịch HĐQT Công ty trao Giải đặc biệt cho người may mắn là ông Nguyễn Bá Duân – Chủ tịch UBND xã Thủy Xuân Tiên. Tuy nhiên, đặc biệt hơn món quà này đã được tặng lại cho bé Nguyễn Diệu Linh (con CBCNV Công ty) đạt giải Nhì Công nghệ thông tin dành cho người khuyết tật Đông Nam Á


Song song với chương trình bốc thăm trúng thưởng, không khí trong hội trường như càng nóng hơn với các tiết mục văn nghệ. Rộn ràng với màn nhảy hiện đại “là con gái phải xinh” của những Saler bất động sản; hay điêu luyện như những vũ công chuyên nghiệp trong điệu nhảy Ấn độ Bolywood của các chàng trai cô gái thiết kế; lạ và độc đáo là tiết mục “Múa ô không thể đẹp hơn” của các cô gái Trụ sở chính XMC; ấn tượng chuyên nghiệp với màn múa Hoa đá dân tộc mông của Công ty Đạo Tú và bùng nổ với Lý ngựa ô của Công ty TNHH MTV Bê tông Xuân mai…


 

“Là con gái phải xinh” – điệu nhảy đến từ Công ty XMH


 

         “Múa ô không thể đẹp hơn” của các cô gái Trụ sở chính XMC               


 

Hát múa “Mái đình làng biển” của Công ty XML


 

Múa dân tộc Mông – Công ty XMD

Với Rap trong bài hát hay nhất đêm nay “34 năm ta cùng vun sới. Nay hoà chung niềm vui phơi phới. Xuân mai Corp lên tầm cao mới. Ta vững bước xây dựng tương lai. Cho ngày mai công trình rộng mở. Cho thương hiệu mãi mãi bay xa. Xuân mai… XMC” đã thay lời muốn nói của toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại XMC, là một kết thúc hoàn  hảo cho đêm tiệc sinh nhật XMC lần thứ 34.


 


Hẹn gặp lại vào Đại lễ kỷ niệm sinh nhật XMC 35 năm!

Người đưa tin: PMH, TT.