Pages Icon
Lễ cất nóc công trình tòa nhà Xuân Mai Riverside
Lượt xem : 431

Sáng ngày 7/8/2017, sau nhiều nỗ lực và quyết tâm, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tổ chức lễ cất nóc dự án “Tòa nhà chung cư văn phòng Xuân mai Reverside” tại 150 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Đây là dự án có tổng mức đầu tư lên tới 287.000.000.000 đồng , do Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân mai và Công ty cổ phần đá ốp lát và xây dựng Hà Nội làm Chủ đầu tư. 


     

Tòa nhà chung cư văn phòng Xuân mai Riverside


     Dự án được khởi công từ tháng 7/2015 và dự kiến bàn giao vào quý 4/2017. Tọa lạc trên tuyến đường Thanh Bình - vị trí khu đất vàng của Trung tâm quận Hà Đông, cách đường Lê Văn Lương 500m, được hưởng lợi lớn từ vị trí trung tâm và hạ tầng hoàn chỉnh xung quanh. Công trình ra đời sẽ tạo điểm nhấn về kiến trúc cho toàn khu đô thị, tạo vẻ đẹp kiến trúc, không gian sống hiện đại góp phần làm thay đổi diện mạo cho khu vực.

Với lối kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, tòa tháp 33 tầng với quy mô 1 tầng hầm, 5 tầng khối đế, 1 tầng kỹ thuật, 27 tầng chung cư (gồm 270 căn hộ). Dự án có đầy đủ các tiện ích và được bao quanh là các công trình dịch vụ tiện ích cao cấp và hoàn hảo như phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, các bệnh viện trung ương, các khu đô thị… hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tòa tháp cơ hội trải nghiệm những giá trị sống đích thực và phong cách sống sang trọng, tiện nghi.Công tác chuẩn bị đổ bê tông trong lễ cất nóc


     Lễ cất nóc công trình “Tòa nhà chung cư văn phòng Xuân mai Riverside” là một sự kiện quan trọng, đánh dấu việc hoàn tất quá trình xây thô của công trình. Sự kiện này minh chứng cho năng lực, uy tín của Chủ đầu tư mà còn là niềm vui, sự tin tưởng và háo hức của tất cả khách hàng mua căn hộ tại Dự án.

                                                                                                                                                 Người đưa tin: P.MH