Pages Icon
Đầu tư, kinh doanh bất động sản
CHUNG CƯ XUAN MAI RIVERSIDE
Lượt xem : 1578


Phoi canh Hastone ghép nền.jpg

1. Tổng quan dự án

Tên dự án: Tòa nhà chung cư Xuân Mai Riverside 

Vị trí: Số 150 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội 

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu Tư  & Xây Dựng  Xuân Mai

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xuân Mai

Nhà thầu chính: Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai

Tổng diện tích khu đất: 2262,9m2

Diện tích xây dựng: 1293m2

Mật độ xây dựng: 44,36%

 

2. Vị trí và Tiện ích dự án


xuan mai riverside 2.jpg


Dự án Chung cư văn phòng XUAN MAI RIVERSIDE nằm gần khu EuroLand, thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao, Quận Hà Đông. Kế bên là khu đô thị Văn Quán và các khu chung cư sầm uất như Hồ Gươm Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà… Xa hơn chút nữa là các khu đô thị đang phát triển như Dương Nội, Văn Phú, The Pride, Văn Khê … Đây là trục kinh tế chính phía tây nam của thành phố với rất nhiều tiềm năng kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.


Đặc biệt với lợi thế thuận tiện khi nằm xen giữa trục Lê Văn lương kéo dài (cách 500m ) và trục Nguyễn Trãi – Trần Phú ( cách 1km ) tạo nên một hệ thống giao thông rất thuận tiện từ Chung cư Mulberry Lane có thế kết nối dễ dàng với mọi khu vực xung quanh và vào trung tâm thành phố.


Bao quanh dự án là hệ thống công trình công cộng đồng bộ và hiện đại, có hồ điều hòa cực kỳ rộng rãi và thoáng đem lại không khí trong lành và thoải mái cho cư dân tại nơi đây.


Bên cạnh đó là hệ thống các trường Tiểu học, THCS và THPT và Đại Học lớn nằm trong khu vực như: Mỗ Lao, Amsterdam, Lương Thế Vinh, HV An Ninh, ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, ĐH KHTN, FPT Aptech,...

Gần làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng, các khu bệnh viện 103, Bệnh Viên Đa Khoa Hà Đông, Bến xe Hà Đông, Siêu thị mua sắm Big C, Parkson ....

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ hotline: 0916.88.44.89 - 0971.99.55.69